Thư ngỏ

Admin - 12/08/2017

THƯ NGỎ

 Kính gửi: Quý khách hàng!

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Thịnh Phát xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc Sức khỏe, Thành công đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, gắn bó, hỗ trợ, hợp tác và dành tình cảm ưu ái cho Tân Thịnh Phát trong suốt thời gian qua cũng như trong thời gian tới!

    Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Thịnh Phát được thành lập năm 2008, trong suốt 10 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức mình xây dựng phát triển để khẳng định thương hiệu, uy tín và năng lực trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

  • Lĩnh vực Xây lắp: Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống Cơ điện (M&E) cho các tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, chung cư, nhà máy,…
  • Lĩnh vực Thương mại: Tư vấn, cung cấp các phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ An ninh, Quốc phòng,…

     Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế, với sự thành công của nhiều dự án và đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự phát triển của Công ty. Sự tin tưởng của Quý Khách hàng và các Đối tác là chính kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

   Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu” Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

    Trên tất cả chúng tôi luôn hiểu rằng, những giá trị mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của Công ty Chúng tôi và ngược lại - kiến thức cùng với kinh nghiệm của Công ty Chúng tôi chính là tài sản của Quý khách hàng. Với những thế mạnh vượt trội, Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất giúp các dự án thành công với “ Chất lượng vàng – thời gian vàng – Chi phí vàng”.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

ĐÀO THỊ LAN