Chính sách đổi trả hàng

Admin - 10/08/2017

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại tanthinhphat, Công ty áp dụng chính sách đổi trả hàng như sau: I/ Quy định chung Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây: II/ Điều kiện áp dụng chính sách : 1. Thời gian sử dụng không quá 3 ngày kể từ ngày mua hàng. 2. Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây: - Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …) - Đầy đủ bao bì, xốp, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC) - Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Catalogue… - Có đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),.. 3. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về tanthinhphat 4. Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... khách hàng phải chịu theo quy định của công ty (nếu có).

Chính sách bảo trì bảo hành

Admin - 10/08/2017

Nếu bạn đã đặt niềm tin ở chúng tôi, chúng tôi sẽ bán cho bạn những sản phẩm chính hãng đúng với chi phí mà bạn bỏ ra. Nhưng nếu không may sản phẩm của bạn bị trục trặc, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những chế độ và dịch vụ bảo hành đáp ứng được phương châm sau: “LUÔN ĐẶT VỊ TRÍ CỦA MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ PHỤC VỤ CHO TỐT ”.

Chính sách vận chuyển

Admin - 10/08/2017

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức "Tự vận chuyển" hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển giao nhận" của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của tanthinhphat.