Hệ thống phòng cháy chữa cháy

BÁO CHÁY

Theo TCVN thì việc áp dụng hệ thống báo cháy cho các tòa nhà chung cư, xưởng sản xuất, ... là việc không thể thiếu. Cần trang bị đầy đủ những phương tiện phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. • Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn. • Bạn có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).

CHỮA CHÁY

Hệ Thống Chữa Cháy Sprinkler là loại hệ thống chữa cháy phổ biến hiện nay. Nó dập tắt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy mà tại đó đầu phun sprinkler bị kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ đã được xác định trước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ chữa cháy khí như CO2, FM 200, IG 55. Với dàn thiết bị được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ các thương hiệu uy tín.

CỨU HỘ - CỨU NẠN

Hiện nay công tác cứu hộ cứu nạn ở Việt Nam chưa đồng bộ. Ở các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội được chú trọng đầu tư nhưng công tác này ở các tỉnh vẫn chưa được quan tâm nhiều. Qua các sự việc xảy ra gần đây có thể thấy công tác đặc biệt này ở nước ta vẫn dùng sức người là chính. Kinh nghiệm cứu hộ, cứu nạn của lực lượng cứu hộ chưa đáp ứng được yêu cầu, trong khi đó trang thiết bị vẫn còn thô sơ

Ô TÔ CHUYÊN DỤNG

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì việc chữa cháy cho khu vực đô thị cũng ngày càng phức tạp hơn. Nhận thức rõ điều này Tân Thịnh Phát đã đầu tư nghiên cứu lĩnh vực xe chuyên dụng để có thể phục vụ tốt công tác phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn rất đặc thù của Hà Nội nói riêng và 54 tỉnh thành nói chung. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng xưởng bảo dưỡng cho tất cả các dòng xe chuyên dụng đang lưu hành.