VỀ CHÚNG TÔI

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

TÂN THỊNH PHÁT - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Việt nam đang trên đường phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế và công ty Tân Thịnh Phát cũng đã và đang từng bước phát triển vững chắc bằng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao mang đậm dấu ấn Việt Nam.

 

Tân Thịnh Phát là nhà thầu chuyên về cung cấp và xây lắp các hệ thống cơ – nhiệt – điện cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây lắp cơ, nhiệt, điện. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng và cộng đồng ngày càng nhiều dịch vụ, sản phẩm môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại, chất lượng

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và vươn lên, công ty chúng tôi đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất thoả mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hang, để đem đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa vào những hoạt động kinh doanh của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN THỊNH PHÁT

Tên viết tắt và giao dịch quốc tế là TAN THINH PHAT Co.,Ltd Được thành lập từ năm 2008, ngành nghề chung là sản xuất và kinh doanh thương mại. Sau 6 năm hình thành, phát triển, Tân Thịnh phát không ngừng mở rộng quy mô về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, mạng lưới khách hàng, về tài chính, nhân sự….

Năm 2008

Chuyên kinh doanh phân phối, bán lẻ các thiết bị điều hoà, quạt thông gió, camera, tổng đài……và thi công lắp đặt các hệ thồng điều hoà không khí và thông gió cho trường học và doanh nghiệp

Năm 2009 đến nay

Ngoài việc duy trì và phát triển các ngành nghề trước đây. Công ty mở rộng thêm ngành mới phân phối, và xây lắp như:

  • Xây lắp đường dây trạm biến áp.
  • Hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện nguồn.
  • Hệ thống cấp, thoát nước.
  • Hệ thống điện nhẹ: mạng lan, camera, tổng đài điện thoại, hệ thống âm thanh.
  • Hệ thống Gas trung tâm, hệ thống PCCC. – Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh MBS….
  • Lắp đặt hệ thống thang máy trọn bộ, hệ thống máy phát điện dự phòng…
  • Lắp đặt hệ thống kho lạnh. – Hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa thông gió.
  • Viết phần mền điều khiển PLC, DCS…

Định hướng phát triển cho các năm tiếp theo

Mục tiêu của Tân Thịnh Phát là duy trì các ngành nghề mà công ty đã đầu tư.

  • Quyết tâm đưa thương hiệu TAN THINH PHAT CO., LTD trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây lắp cơ điện.
  • Xây dựng bộ khung nòng cốt vững chắc, chú trọng đào tạo và nâng cao trình độ, chất lượng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ cán bộ